Mách bạn công thức tính Keno chính xác và hiệu quả

Công thức tính keno là một trong những bí quyết giúp người chơi đến gần hơn với chiến thắng khi chơi keno w88. Nếu nắm được luật chơi và công thức tính keno thì người chơi sẽ nắm trong tay 90% kết quả chính xác. Vậy đâu là công thức tính keno chuẩn nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết công thức tính keno dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

công thức tính keno

Nghiên cứu kỹ về xác suất thắng ở các bậc số

Trong việc tính toán Keno, bạn cần lưu ý rằng có nhiều cấp độ chơi khác nhau từ cấp 1 đến cấp 10. Giải thưởng sẽ được phân bổ cho từng cấp độ chơi và tỉ lệ giải thưởng sẽ tăng theo bậc số. Điều này có nghĩa là, giải thưởng sẽ nhỏ hơn nếu bạn chọn bậc số lớn hơn, nhưng khả năng trúng cũng sẽ cao hơn nếu bạn chọn bậc số nhỏ hơn.

Ví dụ, nếu bạn chọn cấp số 1, giải thưởng tối đa chỉ là 20.000 VND. Nếu bạn chọn cấp số 3, giải thưởng có thể lên đến 400.000 VND. Nếu bạn chọn 7 con số đúng ở cấp số cao nhất, giải thưởng sẽ là 40.000.000 VND. Với cấp số 10, giải thưởng cao nhất có thể lên tới 2 tỷ VND.

Hãy nhớ rằng, giá trị của giải thưởng càng cao thì khả năng trúng càng thấp. Do đó, việc tính toán xác suất Keno là điều rất quan trọng. Bạn có thể chơi ở các mức thấp để tăng khả năng trúng thưởng, tuy nhiên nếu bạn chơi với số tiền lớn, khả năng sinh lời sẽ không thấp. Ví dụ, nếu bạn đặt cược 50.000 VND cho 1 số, nếu số đó trúng, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng gấp đôi.

Đếm số lần xuất hiện của các con số trúng thưởng

Việc nắm được quy luật đánh Keno là một trong những công thức tính Keno giúp nhiều người có cơ hội giành những phần thưởng có giá trị. Trong mỗi ngày, Keno sẽ phát sinh các kết quả theo quy luật riêng. Vì vậy, bạn chỉ cần chú ý và tổng hợp lại theo thời gian để nhận ra sự khác biệt.

Theo ước tính, xác suất lặp lại của các số trúng thưởng trong 100 lần quay liên tiếp của Keno là 39%. Điều này có nghĩa là các số trúng thưởng ở lần quay gần đây sẽ có xác suất xuất hiện ở lần quay tiếp theo cao hơn so với các lần khác. Vì vậy, người chơi nên chọn các số có tần suất xuất hiện nhiều ở các lần quay trước đó để tăng khả năng trúng thưởng.

Ví dụ: Nếu con số 20 xuất hiện nhiều trong các kỳ quay trước và trúng thưởng, bạn có thể chọn số 20 trong bộ số của mình ở kỳ quay tiếp theo.

>>>Tham khảo thêm kinh nghiệm chơi keno w88 bất bại từ chuyên gia

Chọn các dãy số liên tiếp

Đây là một trong những công thức tính Keno cực kỳ hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Nếu bạn để ý kết quả của những kỳ quay số, bạn sẽ thấy những con số trúng giải thưởng thường có tính nối tiếp nhau. Vì vậy, khi chọn bộ số, bạn nên chọn những dãy số liên tiếp nhau như 15,16,17,… hoặc 63,64,… Việc này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ trúng Keno.

chọn các dãy số liên tiếp

Cách tính keno với vé Keno bổ sung

Trong chơi Keno, với kiểu chơi chẵn lẻ 11-12, trung bình có 4 kỳ chẵn trong 10 kỳ. Bạn có thể đặt cược 2 vé chẵn và chẵn 11-12 cho kỳ thứ 3 nếu có 2 kỳ liên tiếp chưa ra kết quả chẵn 11-12 hoặc lẻ 11-12 để tăng cơ hội trúng thưởng.

Đối với kiểu chơi phối hợp hòa lớn – nhỏ: Trung bình cứ 10 kỳ sẽ có 1 kỳ chẵn và cứ 5 kỳ sẽ có 1 kỳ về hòa lớn nhỏ. Để tăng cơ hội trúng giải, bạn cần liệt kê các kỳ mở thưởng liên tiếp trong ngày. Nếu có 4 kỳ liên tiếp chưa cho ra kết quả hòa lớn – nhỏ cho kỳ thứ 5, bạn nên mua hòa lớn – nhỏ để tăng cơ hội trúng thưởng và đạt được mức thưởng như kỳ vọng trong ngày. Vì vậy, hãy áp dụng công thức tính Keno này để tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Công thức tính keno nắm bắt quy luật

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi, trong một ngày sẽ luôn có những thời điểm mà các con số Keno trúng giải xuất hiện theo quy luật nhất định. Bằng cách để ý, bạn có thể nhận ra rằng trong một ngày sẽ có thời điểm mà các dãy số kết quả sẽ đi theo một quy luật nhất định khi chơi keno vietlott.

Lưu ý:

    • Để tìm công thức tính Keno tốt nhất, bạn cần quan sát, phân tích số trúng giải và đúc kết kinh nghiệm để chơi Keno hiệu quả.
    • Trong một ngày, luôn có thời điểm các con số Keno trúng giải xuất hiện theo quy luật nhất định. Tuy nhiên, các quy luật Keno này thường chỉ tồn tại trong 1-2 giờ và sẽ thay đổi sang quy luật mới.

Trên đây là tổng hợp công thức tính keno mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này người chơi có thể áp dụng thành công khi chơi Keno tại W88. Hãy áp dụng và tận dụng để có thể trúng nhiều giải thưởng trong những lần chơi tiếp theo. Chúc bạn may mắn.

Link mới nhất